0911016181 - 0916401881 lienhe@shipusa.vn
TRANG CHỦ » Dịch vụ Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam 06/04/2016 Bạn muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhưng chưa biết cách! Bạn cần một địa chỉ ship hàng nhanh chóng-uy tín, chuyên nghiệp- an toàn và giá cả hợp lý!

Tại Shipusa, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Dịch vụ ship hàng của Shipusa luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng: đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn, không hư hại, tổn thất. Hàng hóa sẽ được chuyển về đến tận tay khách hàng đúng như yêu cầu.

Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Mỹ rất thuận tiện cho việc nhận hàng, đóng hàng và ship hàng.

Tại văn phòng bên Mỹ:

  • Shipusa sẽ nhận hàng, kiểm tra kỹ hàng hóa hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam. Tất cả các hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, chống va đập và hạn chế thấp nhất tình trạng hư hỏng trong quá trình ship hàng từ Mỹ thông qua đường hàng không.
  • Shipusa luôn mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, do đó phí vận chuyển của Shipusa cho dịch vụ ship hàng Mỹ cực hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Thủ tục đăng ký ship hàng Mỹ của Shipusa nhanh chóng và thuận tiện, quý khách hàng chỉ việc cung cấp thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và nội dung hàng hóa, sản phẩm cần vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, sau đó chúng tôi xác nhận đơn hàng, làm thủ tục thanh toán và sẽ vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.​
  • Phương thức toán tiện lợi và thời gian ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng (10-15 ngày). Quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, qua thẻ ATM, Visa, Credit Card. Hoặc trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi tại TP.HCM để nhận hàng và thanh toán.  Đối với khách hàng có yêu cầu chuyển hàng về tận nhà, Shipusa có dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng với thời gian yêu cầu.​
  • Quý khách hàng có thể theo dõi tình trạng hàng ship về Việt Nam trực tiếp được cập nhật trên file gửi kèm qua địa chỉ email khách hàng.
  • Với dịch vụ ship hàng Mỹ, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách tận tình, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng một cách chuyên nghiệp bất cứ khi nào quý khách hàng cần hỗ trợ.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Lan Anh- Mobile: 091 640 1881

Email: shippingfromus@gmail.com

Nhận báo giá sản phẩm qua email
Số lượng Thêm link sản phẩm Yêu cầu riêng
1 Yêu cầu báo giá 2 Thanh toán đặt cọc 3 Thanh toán mua hàng
Copyright © 2016 by www.shipusa.vn
Developed by công ty thiết kế website