0911016181 - 0916401881 lienhe@shipusa.vn
TRANG CHỦ » Dịch vụ đấu giá trên Ebay
Dịch vụ đấu giá trên Ebay 07/03/2016 Nếu bạn là tín đồ mua sắm trên Ebay, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dịch vụ đấu giá mua hàng của Ebay. Tham gia mua hàng đấu giá trên Ebay đôi khi bạn sẽ được sở hữu những món hàng yêu thích, độc lạ và hiếm với giá rẻ bất ngờ.

Và nếu bạn muốn đấu giá bất kỳ sản phẩm nào mà không biết cách tham gia đấu giá, hoặc bạn chưa có tài khoản trên Ebay, không thể thực hiện thanh toán, bạn không có thời gian, ngại ngồi theo dõi đợt đấu, ngại thủ tục phức tạp… thì hãy liên lạc với Shipusa.

Shipusa có đủ kinh nghiệm về đấu giá trên Ebay để có thể giúp bạn chiến thắng trong các đợt đấu và mức giá phải trả để có được sản phẩm là tốt nhất.

Công thức đấu giá:
Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có)  + Phí đấu giá (5%)+ Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.

Quý khách muốn đấu giá chỉ cần gửi link sản phẩm đang có đợt đấu giá trên Ebay cho chúng tôi, sau đó Shipusa sẽ báo giá tạm thời cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý mua thì chuyển trước một khoản tiền đặt cọc tương đương 50% so với giá trị cao nhất của món hàng mà khách hàng dự kiến sẽ trả khi đấu giá.

Nếu đấu giá thắng

Quý khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí đấu giá để Shipusa thanh toán cho bên bán hàng.  Hàng về Việt Nam, khách hàng chỉ cần thanh toán cước ship về Việt Nam.

Trường hợp khách hàng đấu giá thường xuyên trên Ebay, vui lòng liên hệ với Shipusa để tạo mã khách hàng.

Trường hợp phiên đấu giá trên Ebay.com thất bại!

Shipusa sẽ liên hệ để bạn biết và hoàn trả toàn bộ số tiền đặt cọc vào tài khoản chuyển khoản của quý khách hàng hoặc giữ lại để tham gia đấu giá sản phẩm khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Lan Anh- Mobile: 091 640 1881

Mr. Nam- Mobile: 0913 662 682

Email: shippingfromus@gmail.com

 

Nhận báo giá sản phẩm qua email
Số lượng Thêm link sản phẩm Yêu cầu riêng
1 Yêu cầu báo giá 2 Thanh toán đặt cọc 3 Thanh toán mua hàng
Copyright © 2016 by www.shipusa.vn
Developed by công ty thiết kế website